BINHDUONGCOMPUTER

sửa laptop bị vô nước

Chuyên sửa laptop bị vô nước, máy tính bị ngập nước giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp

 Vô tình bạn làm đổ ly nước hay café vào bàn phím laptop thì đó là điều kinh  hoàng nhất đối với chiếc laptop của bạn, bạn muốn tự sửa laptop khi bị vào nước? hay bạn đang tìm một trung tâm sửa chữa laptop uy tín để sửa khi bạn bật nguồn laptop không lên?

Trước tiên không may mắn  khi bạn làm đổ nước vào bàn phím hay nước ngập chiếc máy tính của bạn thì bạn nên bình tĩnh và rút nguồn điện, tháo pin laptop ra khỏi máy, dung khan khô lau sạch sẽ sau đó tiến hành sơ cứu qua các bước hướng dẫn sau.

tắt nguồn laptop khi bị nước vào

Nếu bạn là người am hiểu về phần cứng laptop thì bạn có thể dễ dàng hơn trong việc xử lý chiếc laptop bị dính nước, ngược lại với những bạn không có chuyên môn trong lĩnh này bạn nên tìm đế nơi sửa laptop uy tín để được sửa chữa tránh tình trạng hư linh kiện và chạm mainboard.

Một số lỗi khi bị nước vào laptop

1. Bạn phím bị liệt phím bị nước vào

Hầu hết nếu laptop bạn bị nước vào bàn phím thì 80% khả năng bàn phím sẽ bị hư và liệt phím do chạm các vi mạch, trường hợp này chúng ta khó có thể sửa bởi bàn phím được cấu tạo từ chốt nhựa và các vi mạch rất nhỏ nên chi phí sửa cao hơn cả khi chúng ta thay bàn phím mới, do đó nếu bàn phím bị vào nước bạn nên thay lại bàn phím mới. một số trường hợp chúng ta có thể vệ sinh lại cáp bàn phím hoặc một số phím bị liệt.

vệ sinh máy khi nước vô máy laptop

2. Nước đổ đổ vào màn hình bị đọng nước

ở một số trường hợp khi bàn phím bị nước vào khiến màn hình bị loang lỗ, chúng ta có thể xài tạm nhưng về lĩnh vực kỹ thuật các trường hợp này nên thay mới.

3.Nước đổ vào mainboard laptop

Là trường hợp khá phổ biến khi bị nước đổ vào trong máy, những trường hợp thế này nếu bạn đem rat rung tâm sửa chữa laptop uy tín sẽ được vệ sinh sạch sẽ lau sạch nước  bằng dung dịch cồn, nhưng nếu khi nước vào main bạn cố tình khởi động nguồn khiến cho chạm nguồn không khởi động được tắt nguồn, trường hợp này quý khách nên biên nhận lại máy để được kiểm tra và sửa chữa.

Sửa máy tính vô nước ở đâu uy tín ?

Nếu tình trạng laptop bị vào nước không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng cháy main đó là lỗi rất nặng ở laptop thậm chí phải thay main nếu hư nặng.

BinhDuong Computer sở hữu đội ngũ nhân viên và máy móc hiện đại đảm bảo rằng sẽ chữa được các lỗi laptop bị hư dù là nặng nhất, chúng tôi với tinh thần sự hài long của quý khách là thành công của chúng tôi, chúng tôi cam đoan sẽ cố gắng hết sức và minh bạch trong việc sửa chữa cũng như báo giá.

6.0 sửa laptop bị vô nước 2
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 6.0 từ 2 thành viên

CÔNG TY TNHH BINHDUONGCOMPUTER

Trụ sở tại Bình Dương : 6F/1 Khu Phố 1A, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

Trụ sở HCM : 115A Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM

Chi nhánh Quận 1 : 87 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM

Hotline Bình Dương: 0973 184 699 - ‭0908 204 396

Đặt lịch sửa chữa tận nơi: 0274 654 11 22 - 0908 204 396‬

MST: 3702816637

Website: https://binhduongcomputer.vn - http://saigoncomputer.vn

Bình luận facebook

Giới thiệu

BINHDUONGCOMPUTER.VN là một trung tâm được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học - viễn thông, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa laptop và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop, CAMERA được liên kết bởi các hãng nổi tiếng như Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple… Với trụ sở trên 2 tuyến phố lớn tại TPHCM và Bình Dương
Khu vực Miền Nam
Bình Dương: 6F/1 Khu Phố 1A, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương >> Xem thêm
TP.HCM Quận Bình Thạnh 115A - Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TP.HCM >> Xem thêm
TPHCM Quận 1 87 Trần Đình Xu - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM >> Xem thêm
Trung tâm sửa chữa laptop Bình Dương Computer - Email: hotro@saigoncomputer.vn
 
Trụ sở Bình Dương: 6F/1 Khu Phố 1A, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương , Điện thoại: 0908 204 396 - 0973 184 699 - 0274 654 11 22
Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: 115A Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TPHCM , Điện thoại: 098 234 2030
Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: 87 Trần Đình Xu - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM , Điện thoại: 098 234 2030
 
Chúng tôi khuyến nghị Quý khách nên dùng các phần mềm có bản quyền để an toàn cho dữ liệu của máy tính, tránh rủi ro về mặt pháp lý.