BINHDUONGCOMPUTER

Thay bàn phím Laptop

Bàn phím laptop của bạn bị liệt, chạy chữ hang loạt, hoặc liệt một phím ? bạn đang phân vân nên sửa hay phải thay mới để có thể có lựa chọn tốt nhất Trung tâm sẽ tư vấn cho các bạn các trường hợp bạn nên thay và các trường hợp nào nên sửa bàn phím để xài tiếp tiết kiệm được chi phí.

Thay bàn phím Laptop

Bạn cần tìm Dịch vụ thay bàn phím laptop Bình Dương - Nhanh chóng - Uy tín - Chuyên nghiệp Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy tính laptop, thay keyboard laptop nhanh chóng các dòng máy : Dell, Acer, Asus, Msi, Lenovo zin linh kiện chính hãng bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng.

Xem thêm : Thay màn hình laptop giá rẻ Bình Dương

Vì sao phải thay bàn phím laptop Bình Dương

Bàn phím là linh kiện chắc chắn không thể thiếu khi bạn sử dụng laptop hoặc máy pc nếu không có bàn phím bạn sẽ không thể nào thao tác với chiếc laptop. Việc bàn phím của bạn bị lỗi chúng ta có thể đi xem xét một số nguyên nhân chính thong dụng thường gặp:

Bàn phím laptop bị kẹt không bấm được

Một số dòng bàn phím bạn sử dụng khoảng 2 đến 3 năm hoặc trong lúc sử dụng bạn bị vật gì đó đè lên khiến cho phím không thể sử dụng được, một số trường hợp cũng có thể là khi bạn đi thay bàn phím laptop lúc gắn ốc bị kênh phím lên khiến cho phím không thể bấm được.

Mất nút bàn phím, nút bàn phím bị bung

Những bàn phím bị bể vở hoặc bị mất phím các bạn nên thay các phím này từ các phím tháo máy, chi phí thay chỉ mất 10k bạn có được một bàn phím xài bình thường.

Liệt phím

Các trường hợp liệt phím buộc người sử dụng phải thay nguyên bàn phím, bởi các vi mạch trong bàn phím chạm thì không thể sửa được, nếu sửa được thì chi phí có thể cao hơn thay bàn phím mới.

Bàn phím laptop không nhận

Trường hợp bàn phím laptop của bạn không nhận bên trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra độ tiếp xúc của cap bàn phím với main vệ sinh … nếu thành công chi phí chỉ mất 50k, nếu trường hợp đã kiểm tra và vệ sinh lại nhưng không nhận bắt buộc bạn phải thay nguyên bàn phím

Địa chỉ Thay bàn phím laptop uy tín Bình Dương

Tại Binh Duong Computer linh kiện bàn phím luôn có sẵn tất cả bàn phím hoàn toàn mới và bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành quý nếu bàn phím của quý khách bị lỗi chúng tôi sẽ đổi mới 100%, chỉ mất 10 đến 20 phút bạn sẽ có 1 bàn phím mới phục vụ cho công việc của mình.

Một số quý khách nếu vì công việc không thể tới trung tâm để thay bàn phím được chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy tính tại nhà đến nơi thay bàn phím cho quý khách hang, tiên cho công việc và quý khách sẽ được xem kỹ thuật viên thay bàn phím ngay trước mắt.

Làm gì khi nước vào bàn phím

Những trường hợp nên thay bàn phím

Dưới đây là 3 biểu hiện chính mà chúng ta phải thay bàn phím như bấm không ăn, vào nước chạm nút, liệt nút... bạn có thể thao khảo để xác định được chính xác khi nào cần Thay và khi nào cần sửa.

Bàn phím bị vào nước

Nước vào laptop phải làm sao? là câu hỏi của nhiều bạn sử dụng máy tính. Trường hợp Nước vào bàn phím cũng nỗi lo không kém của người sử dụng máy, nước vào bàn phím không những làm chạm phím, hư phím dẫn đến tình trạng hư phím, nếu không được vệ sinh kịp thời nước vào tới main thì khả năng hư mainboard là cao.

Bàn phím bị liệt 1 nút hoặc nhiều nút

Bạn sử dụng laptop quá lâu nhưng không thường xuyên đi vệ sinh máy tính dẫn đến bụi bặm lâu ngày rồi bị chạm phím khiến cho phím bị liệt, thong thường người sử dụng máy tính nên vệ sinh laptop định kỳ  để đảm bảo máy tính của bạn luôn luôn mới và mát lạnh.

Không nhận bàn phím

Khi bạn tới trung tâm để thay bàn phím kỹ thuật viên chúng tôi trước tiên sẽ tháo máy và kiểm tra độ tiếp xúc của cáp bàn phím với main, vệ sinh sạch sẽ , test chắc chắn nếu bàn phím hư bắt buộc phải thay bên trung tâm mới tiến hành thay thế.

thay bàn phím laptop

Bảng giá thay bàn phím laptop tại Bình Dương

Dưới là bảng giá thay bàn phím mới nhất 2023 tại Bình Dương

MODEL BÀN PHÍM GIÁ ( VND ) BẢO HÀNH ( THÁNG )
Thay bàn phím laptop Macbook M, M2 Liên hệ 12 Tháng
Thay bàn phím laptop Lenovo 400.000 ₫ 12 Tháng
Thay bàn phím laptop Acer 400.000 ₫ 12 Tháng
Thay bàn phím laptop Asus 400.000 ₫ 12 Tháng
Thay bàn phím laptop MSI 450.000 ₫ 12 Tháng
Thay bàn phím laptop Dell 450.000 ₫ 12 Tháng
Thay bàn phím laptop HP 450.000 ₫ 12 Tháng
Thay bàn phím laptop Microsoft Giá liên hệ 12 Tháng
Thay bàn phím laptop Asus ROG 2.000.000 ₫ 12 Tháng
Thay bàn phím Surface Book 3.500.000 ₫ 06 Tháng
Thay bàn phím Surface Pro 4 Giá liên hệ 06 Tháng
Giá đã bao gồm VAT

Lưu ý : Hiện tại thị trường nhiều dòng bàn phím Âm nên việc thay thế khó và phức tạp giá trên chưa bao gồm công thay, Laptop nhiều mã khác nhau, Quý khách vui lòng chụp Modem máy cụ thể để có báo giá tốt nhất.

Các khu vực Bình Dương Computer đang thay bàn phím tại nhà

Hiện tại Dịch vụ thay bàn phím Bình Dương đang cung cấp tại các phường và thành phố ở Bình Dương như :

Thay bàn phím Laptop tại Dĩ An

Thay bàn phím laptop tại Thủ Dầu Một ( TDM )

Thay bàn phím laptop Tại Thuận An

Thay bàn phím Laptop tại Tân Uyên

Thay bàn Phím Laptop tại nhà Bình Dương

Thay bàn phím Laptop tại Bến Cát

Thay bàn phím Laptop tại Bàu Bàng

Thay bàn Phím Laptop tại Bình Dương

 

Bình Luận - Liên hệ

Xem đánh giá

Giới thiệu

BINHDUONGCOMPUTER.VN là một trung tâm được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học - viễn thông, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa laptop và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop, CAMERA được liên kết bởi các hãng nổi tiếng như Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple… Với trụ sở trên 2 tuyến phố lớn tại TPHCM và Bình Dương
Khu vực Miền Nam
Thuận An - Bình Dương: 48 Đường N 1 Khu Phố, Bình Phước B, Thuận An, Bình Dương >> Xem thêm
VSIP 1 - Bình Dương: 79 Đường An Phú 34,Khu Phố 1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương >> Xem thêm
Thủ Dầu Một - Bình Dương: 241 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương 750000 >> Xem thêm
Dĩ An - Bình Dương: Số 142, Đường số 1, Khu nhà ở TM đường sắt, KP. Thống nhất 1, P. Dĩ An >> Xem thêm
Chi nhánh tại Bến cát Số 37, Đường N14 Khu TĐC Hòa Lợi, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một >> Xem thêm
Chi nhánh tại Bến cát 25C / 3 Nguyễn Du, Khu Phố Bình Đáng, Phường Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương >> Xem Đường đi
Trung tâm sửa chữa laptop Bình Dương Computer - Email: hotro@saigoncomputer.vn
 
Trụ sở Thuận An, Bình Dương: 48 Đường N 1 Khu Phố, Bình Phước B, Thuận An, Bình Dương, Điện thoại: 0908 204 396 - 0973 184 699 - 02746 292 696
Trụ sở Thủ Dầu Một, Bình Dương: 241 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Hỗ trợ Kỹ Thuật 0987 989 678 - 02746 292 696
Trụ sở Dĩ An, Bình Dương: Số 142, Đường số 1, Khu nhà ở TM đường sắt, KP. Thống nhất 1, P. Dĩ An - Hỗ trợ Kỹ Thuật 0939 177 379 - 02746 292 696
CN tại bến cát - tdm : Số 37, Đường N14 Khu TĐC Hòa Lợi, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương - Hỗ trợ Kỹ Thuật 0327076900 ( Mr Nghĩa )
79 Đường An Phú 34, Khu Phố 2, An Phú, Thuận An, Bình Dương - 0908 204 396 ( gần cổng sau VSIP 1 )
25C / 3 Nguyễn Du, Khu Phố Bình Đáng, Phường Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương 0907 136 911
 
Chúng tôi khuyến nghị Quý khách nên dùng các phần mềm có bản quyền để an toàn cho dữ liệu của máy tính, tránh rủi ro về mặt pháp lý.
Hotline: 0987 989 678
Nhắn tin Facebook Chát Zalo: 0933 860 111
Chat trực tuyến Zalo