BINHDUONGCOMPUTER

Thay bàn phím laptop

Bàn phím laptop của bạn bị liệt, chạy chữ hang loạt, hoặc liệt một phím ? bạn đang phân vân nên sửa hay phải thay mới để có thể có lựa chọn tốt nhất Trung tâm sẽ tư vấn cho các bạn các trường hợp bạn nên thay và các trường hợp nào nên sửa bàn phím để xài tiếp tiết kiệm được chi phí.

Bàn phím là linh kiện chắc chắn không thể thiếu khi bạn sử dụng laptop hoặc máy pc nếu không có bàn phím bạn sẽ không thể nào thao tác với chiếc laptop. Việc bàn phím của bạn bị lỗi chúng ta có thể đi xem xét một số nguyên nhân chính thong dụng thường gặp:

- Bàn phím laptop bị kẹt không bấm được: một số dòng bàn phím bạn sử dụng khoảng 2 đến 3 năm hoặc trong lúc sử dụng bạn bị vật gì đó đè lên khiến cho phím không thể sử dụng được, một số trường hợp cũng có thể là khi bạn đi thay bàn phím laptop lúc gắn ốc bị kênh phím lên khiến cho phím không thể bấm được.

- Mất nút bàn phím, nút bàn phím bị bung: Những bàn phím bị bể vở hoặc bị mất phím các bạn nên thay các phím này từ các phím tháo máy, chi phí thay chỉ mất 10k bạn có được một bàn phím xài bình thường.

- Liệt phím: các trường hợp liệt phím buộc người sử dụng phải thay nguyên bàn phím, bởi các vi mạch trong bàn phím chạm thì không thể sửa được, nếu sửa được thì chi phí có thể cao hơn thay bàn phím mới.

- Bàn phím laptop không nhận: trường hợp bàn phím laptop của bạn không nhận bên trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra độ tiếp xúc của cap bàn phím với main vệ sinh … nếu thành công chi phí chỉ mất 50k, nếu trường hợp đã kiểm tra và vệ sinh lại nhưng không nhận bắt buộc bạn phải thay nguyên bàn phím

Thay bàn phím laptop uy tín

Tại BinhDuong Computer linh kiện bàn phím luôn có sẵn tất cả bàn phím hoàn toàn mới và bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành quý nếu bàn phím của quý khách bị lỗi chúng tôi sẽ đổi mới 100%, chỉ mất 10 đến 20 phút bạn sẽ có 1 bàn phím mới phục vụ cho công việc của mình. Một số quý khách nếu vì công việc không thể tới trung tâm để thay bàn phím được chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy tính tại nhà đến nơi thay bàn phím cho quý khách hang, tiên cho công việc và quý khách sẽ được xem kỹ thuật viên thay bàn phím ngay trước mắt.

Những trường hợp nên thay bàn phím:

thay bàn phím laptop

1. Nước vào bàn phím

Nước vào laptop phải làm sao? là câu hỏi của nhiều bạn sử dụng máy tính. Trường hợp Nước vào bàn phím cũng nỗi lo không kém của người sử dụng máy, nước vào bàn phím không những làm chạm phím, hư phím dẫn đến tình trạng hư phím, nếu không được vệ sinh kịp thời nước vào tới main thì khả năng hư mainboard là cao. 

Làm gì khi nước vào bàn phím

2. Liệt phím

Bạn sử dụng laptop quá lâu nhưng không thường xuyên đi vệ sinh máy tính dẫn đến bụi bặm lâu ngày rồi bị chạm phím khiến cho phím bị liệt, thong thường người sử dụng máy tính nên vệ sinh laptop định kỳ  để đảm bảo máy tính của bạn luôn luôn mới và mát lạnh.

Những trường hợp sửa bàn phím:

Khi bạn tới trung tâm để thay bàn phím kỹ thuật viên chúng tôi trước tiên sẽ tháo máy và kiểm tra độ tiếp xúc của cáp bàn phím với main, vệ sinh sạch sẽ , test chắc chắn nếu bàn phím hư bắt buộc phải thay bên trung tâm mới tiến hành thay thế.

BinhDuong Comuter thay bàn phím tại nhà cho các Thị xã và Huyện tại bình dương

* Thay bàn phím laptop tại dĩ an

* Thay bàn phím laptop tại thủ dầu một

* Thay bàn phím laptop tại thuận an

* Thay bàn phím laptop tại tân uyên

* Thay bàn phím laptop tại bình dương


9.3 Thay bàn phím laptop 3
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 9.3 từ 3 thành viên

CÔNG TY TNHH BINHDUONGCOMPUTER

Trụ sở tại Bình Dương : 60/3 ĐT743, Khu Phố 2, Thuận An, Bình Dương

Trụ sở HCM : 115A Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM

Chi nhánh Quận 1 : 87 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM

Hotline Bình Dương: 0973 184 699 - ‭0908 675 326

Đặt lịch sửa chữa tận nơi: 0274 654 11 22 - 0908 204 396‬

MST: 3702816637

Website: https://binhduongcomputer.vn - http://saigoncomputer.vn

Bình luận facebook

Giới thiệu

BINHDUONGCOMPUTER.VN là một trung tâm được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học - viễn thông, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa laptop và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop, CAMERA được liên kết bởi các hãng nổi tiếng như Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple… Với trụ sở trên 2 tuyến phố lớn tại TPHCM và Bình Dương
Khu vực Miền Nam
Bình Dương: Số 60 DT743 - Khu Phố 2 - An Phú - Thuận An - Bình Dương >> Xem thêm
TP.HCM Quận Bình Thạnh 115A - Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TP.HCM >> Xem thêm
TPHCM Quận 1 87 Trần Đình Xu - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM >> Xem thêm
Trung tâm sửa chữa laptop Bình Dương Computer - Email: hotro@saigoncomputer.vn
 
Trụ sở Bình Dương: 60 DT743 Phường An Phú - Thuận An - Bình Dương , Điện thoại: 0908 204 396 - 0973 184 699 - 0274 654 11 22
Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: 115A Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TPHCM , Điện thoại: 098 234 2030
Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: 87 Trần Đình Xu - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM , Điện thoại: 098 234 2030
 
Chúng tôi khuyến nghị Quý khách nên dùng các phần mềm có bản quyền để an toàn cho dữ liệu của máy tính, tránh rủi ro về mặt pháp lý.