BINHDUONGCOMPUTER

Nền văn Hóa tại trung tâm Bình Dương computer

Bình Dương computer là một trung tâm sửa chữa máy tính lâu năm, có nền văn hóa vừa mang nét truyền thống lại xen lẫn hiện đại, các bạn hãy cùng mình khám phá nhé.

Nền văn Hóa tại trung tâm Bình Dương computer

Trải qua hơn 7 năm thành lập, Bình Dương computer đã tạo dựng được nhiều hình ảnh và có một nền văn hóa đẹp trong trung tâm và trong chính mỗi thành viên trong Bình Dương computer.

Khẩu hiệu của trung tâm

Câu slogan của Bình Dương Computer “ Thương hiệu tạo dựng bằng lợi ích của khách hàng“ luôn là tiêu chuẩn để mỗi cá nhân làm theo. Đối với Bình Dương Computer, sự tin yêu của mỗi khách hàng đối với trung tâm là thành công lớn của trung tâm chúng tôi. chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để ngày một hoàn thiện mình hơn.

 Đi du lịch mỗi năm - Team buiding

Vào mỗi dịp sinh nhật Bình Dương Computer thường tổ chức cho cả trung tâm đi chơi xa 2 ngày 1 đêm, đây là khoảng thời gian tất cả anh em trong trung tâm được giao lưu và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc chăm chỉ. Bản thân tôi là một thành viên trong trung tâm, tôi rất tự hào về trung tâm của mình, bởi nơi đây mang đến niềm vui cho mọi người, tạo cho tôi cảm giác như ngôi nhà của mình vậy, ở nơi đây có các anh em rất trân thành, mộc mạc, nhiệt huyết vì đam mê với công việc.

Hoạt Động Hằng Ngày tại Bình Dương Computer

Sau những ngày đi chơi xa về, chúng tôi bắt đầu quay trở lại với công việc của mình từ 7AM, với chiếc thẻ nhân viên và bộ quần áo đồng phục thân quen màu xanh có gắn logo trung tâm trước ngực và đằng sau lưng

Chúng tôi dành 10 phút tập thể dục tại chỗ để tập trung sức khỏe cho ngày làm việc mới, từng phút trôi qua mỗi cá nhân trong trung tâm đều cố gắng sửa chữa đúng thời hạn những chiếc laptop bị hỏng tại nhà khách hàng cũng như khách hàng đem đến.

Trong trung tâm được chia làm 4 khu vực để tiện cho phục vụ khách hàng : khu vực 1 gần cửa trung tâm có các bạn chăm sóc khách hàng để tư vấn và dẫn khách hàng đến bộ phận kỹ thuật khách hàng cần, khu vực 2: bộ phận kỹ thuật viên sửa chữa máy tính, khu vực 3 : bộ phận kỹ thuận bán máy tính và linh kiện máy tính. Khu vực 4: là bàn thu ngân.

Chính sách khích lệ nhân viên 

Trong mỗi tháng nếu cá nhân nào trong công ty đạt nhiều thành tích tốt sẽ được thưởng và tuyên dương, chính điều này khích lệ tinh thần làm việc của mỗi thành viên trong trung tâm rất nhiều. có thưởng ắt có phạt nếu thành viên nào đi trễ không có lý do hợp lý sẽ bị nộp phạt tùy khoảng thời gian đi muộn, chính điều này giúp tác phong làm việc trở nên tốt hơn rất nhiều.

Mục tiêu vì khách hàng

Trong tương lai không xa, Bình Dương Computer sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành trên toàn quốc để có thể trở thành 1 công ty lớn mạnh nhất về sửa chữa máy tính với chuỗi chi nhánh lớn nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng và cố gắng hơn nữa.

Bình Dương Computer xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, kính chúc quý khách sức khỏe và hạnh phúc.

 

Bình Luận - Liên hệ

Xem đánh giá

Giới thiệu

BINHDUONGCOMPUTER.VN là một trung tâm được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học - viễn thông, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa laptop và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop, CAMERA được liên kết bởi các hãng nổi tiếng như Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple… Với trụ sở trên 2 tuyến phố lớn tại TPHCM và Bình Dương
Khu vực Miền Nam
Thuận An - Bình Dương: 48 Đường N 1 Khu Phố, Bình Phước B, Thuận An, Bình Dương >> Xem thêm
VSIP 1 - Bình Dương: 79 Đường An Phú 34,Khu Phố 1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương >> Xem thêm
Thủ Dầu Một - Bình Dương: 241 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương 750000 >> Xem thêm
Dĩ An - Bình Dương: Số 142, Đường số 1, Khu nhà ở TM đường sắt, KP. Thống nhất 1, P. Dĩ An >> Xem thêm
Chi nhánh tại Bến cát Số 37, Đường N14 Khu TĐC Hòa Lợi, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một >> Xem thêm
Trung tâm sửa chữa laptop Bình Dương Computer - Email: hotro@saigoncomputer.vn
 
Trụ sở Thuận An, Bình Dương: 48 Đường N 1 Khu Phố, Bình Phước B, Thuận An, Bình Dương, Điện thoại: 0908 204 396 - 0973 184 699 - 02746 292 696
Trụ sở Thủ Dầu Một, Bình Dương: 241 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Hỗ trợ Kỹ Thuật 0987 989 678 - 02746 292 696
Trụ sở Dĩ An, Bình Dương: Số 142, Đường số 1, Khu nhà ở TM đường sắt, KP. Thống nhất 1, P. Dĩ An - Hỗ trợ Kỹ Thuật 0939 177 379 - 02746 292 696
CN tại bến cát - tdm : Số 37, Đường N14 Khu TĐC Hòa Lợi, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương - Hỗ trợ Kỹ Thuật 0327076900 ( Mr Nghĩa )
79 Đường An Phú 34, Khu Phố 2, An Phú, Thuận An, Bình Dương - 0908 204 396 ( gần cổng sau VSIP 1 )
Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: 87 Trần Đình Xu - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM , Điện thoại: 098 234 2030
 
Chúng tôi khuyến nghị Quý khách nên dùng các phần mềm có bản quyền để an toàn cho dữ liệu của máy tính, tránh rủi ro về mặt pháp lý.
Hotline: 0987 989 678
Nhắn tin Facebook Chát Zalo: 0933 860 111
Chat trực tuyến Zalo