BINHDUONGCOMPUTER

Sửa ổ cứng

Ổ cứng là linh kiện thiết cực quan trong đối với máy tính, nó cũng như bộ não của chúng ta, nó lưu trữ thong tin, tập tin , dữ liệu.. nếu máy bạn chạy chậm, đứng máy, giật lác, hoặc thậm chí đứng ngoài bios đó chính là hiện tượng lỗi ổ cứng.

 

Sửa ổ cứng laptop tại Bình Dương

Bạn ở bình dương? Và ổ cứng của bạn bị hư bạn không biết tìm tới trung tâm nào sửa chữa ổ cứng uy tín và bảo hành lâu dài cho ổ cứng của bạn, đặc biệt là tuổi thọ ổ  cứng sẽ lâu như lúc mới mua, đáp ứng với nhu cầu đó BinhDuong Computer với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, cứu dữ liệu ổ cứng, sửa chữa ô cứng, HDD và trang thiết bị hiện đai nhất ngày nay chúng tôi đảm bảo sẽ sửa hết các trường hợp ổ cứng bị lỗi do RAW, sửa ổ cứng bị bad sector, ổ cứng bị rơi rớt, hư bể, cháy linh kiện, hư board ...

Đối với một số trường hợp ổ cứng hư quá nặng như do cơ, badsector nặng…  chúng tôi khuyên bạn nên thay ổ cứng mới bởi nếu chúng ta sửa lại ổ cứng với chi phí và linh kiện có thể hơn so với giá ổ cứng mới, các dòng ổ cứng hiện nay thì khá đa dạng nhưng bạn muốn thay dòng ổ cứng nào cho phù hợp với tài chính kinh tế và phù hợp với tính chất công việc của bạn thì bạn cần phải cân nhắc cho đúng đắn, đối với một số bạn có tài chính tốt bạn nên thay ổ cứng SSD với tốc độ xử lý nhanh nhất hiện nay, BinhDuong Computer còn chuyên cung cấp linh kiện máy tính riêng đối với các dòng ổ cứng chính hãng chúng tôi sẽ bảo hành tới 3 đến 5 năm bảo hành 1 đổi 1 mới 100% không sửa chữa.

Tại sao ổ cứng bị hư?

sửa ổ cứng bị hư

Chắc hẵn câu hỏi tại sao ổ cứng lại hư là của nhiều bạn sử dụng máy tính không biết nhưng ổ cứng bị hư thì do rất nhiều tác động chúng ta có thể xem qua một số trường hợp chủ đạo làm ổ cứng bị hỏng hóc.

  • Ổ cứng hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuât, việc sản xuất ổ cứng do các thiết bị kém chất lượng cũng là nguyên nhân chính dẫn đến ổ cứng của bạn có tuổi thọ kém
  • ổ cứng hư do tác động vật lý, khi bạn di chuyển ở địa hình nhiều ổ voi ổ chuột … =)) cũng khiến ổ cứng của bạn dễ bị hư do tác động mạnh làm thay đổi vật lý của đầu đọc…
  • ổ cứng lỗi do người sử dụng máy: chúng ta nên biết khi máy tính chạy thì ổ cứng quay với tốc độ rất lớn tới 7200 vòng/ phút…  do đó rất nhiều người sử dụng vẫn để máy ở chế độ ngủ đông rồi bỏ vào túi di chuyển và đó là nguyên nhân chính dẫn tới ổ cứng bị hư.
  • Mỗi ổ cứng đều có thời gian sử dụng nhất định, các trường hợp ổ cứng bị badsector là nguyên nhân do máy tính của bạn thường xuyên tắt máy tính không đúng quy trình, tắt ngang máy tính hoặc khởi động quá nhiều lần so với thời gian bạn mở máy.
  • ổ cứng của bạn bị virut hoặc lưu dữ liệu trong tình trạng full, nếu dữ liệu của bạn đầy bạn có thể dung một ổ cứng di động khác để lưu qua tránh trường hợp đầy dễ bị hư hỏng ổ cứng .

Với nhiều người sử dụng thì dữ liệu ổ cứng mới là quan trọng hơn cả với ổ cứng, ổ cứng có thể mua được nhưng dữ liệu đã mất thì khó có thể làm lại được vì vậy BinhDuong Computer còn chuyên phục hồi dữ liệu ổ cứng cho các trường hợp như :

  • Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị badsector
  • Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị ghost nhầm
  • Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị hư cơ, lỗi firmware
  • Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị raw

Với giá phục hồi dữ liệu ổ cứng chỉ từ 600k đến 2 triệu bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi với giá cả rất cạnh tranh.

10. Sửa ổ cứng 1
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 1 thành viên

CÔNG TY TNHH BINHDUONGCOMPUTER

Trụ sở tại Bình Dương : 6F/1 Khu Phố 1A, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

Trụ sở HCM : 115A Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM

Chi nhánh Quận 1 : 87 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM

Hotline Bình Dương: 0973 184 699 - ‭0908 204 396

Đặt lịch sửa chữa tận nơi: 0274 654 11 22 - 0908 204 396‬

MST: 3702816637

Website: https://binhduongcomputer.vn - http://saigoncomputer.vn

Bình luận facebook

Giới thiệu

BINHDUONGCOMPUTER.VN là một trung tâm được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học - viễn thông, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa laptop và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop, CAMERA được liên kết bởi các hãng nổi tiếng như Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple… Với trụ sở trên 2 tuyến phố lớn tại TPHCM và Bình Dương
Khu vực Miền Nam
Bình Dương: 6F/1 Khu Phố 1A, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương >> Xem thêm
TP.HCM Quận Bình Thạnh 115A - Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TP.HCM >> Xem thêm
TPHCM Quận 1 87 Trần Đình Xu - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM >> Xem thêm
Trung tâm sửa chữa laptop Bình Dương Computer - Email: hotro@saigoncomputer.vn
 
Trụ sở Bình Dương: 6F/1 Khu Phố 1A, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương , Điện thoại: 0908 204 396 - 0973 184 699 - 0274 654 11 22
Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: 115A Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TPHCM , Điện thoại: 098 234 2030
Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: 87 Trần Đình Xu - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM , Điện thoại: 098 234 2030
 
Chúng tôi khuyến nghị Quý khách nên dùng các phần mềm có bản quyền để an toàn cho dữ liệu của máy tính, tránh rủi ro về mặt pháp lý.